เอกสารงานวิจัยสถาบัน

สำนักงานวางแผนและพัฒนาได้ดำเนินการจัดทำโครงการวิจัยสถาบัน เรื่อง “การสำรวจการรับรู้ข้อมูลข่าวสาวมหาวิทยาลัยรังสิต ของนักศึกษาใหม่” เป็นประจำทุกปีการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจข้อมูลข่าวสาวและสำรวจปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อของนักศึกษาใหม่ ทั้งนี้จึงดำเนินการจัดทำ “รายงานผลการสำรวจ” เพื่อเป็นข้อมูลให้ วิทยาลัย/สถาบัน/คณะวิชา ของมหาวิทยาลัยรังสิต นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป ดังนี้